Trần Đức Duy – CEO tạo dựng thương hiệu 79king com

Thông tin Trần Đức Duy

Họ và tên: Trần Đức Duy

Quê quán: 8-32 Thủ Khoa Huân, Phường Bến Thành, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Ngày sinh: 01.01.1995 Nam

Số điện thoại: (+84) 0588797568

Sở thích: Ưu thích sự độc lập, tư duy tự do, sáng tạo, linh hoạt và mở lòng, khéo léo trong giao tiếp, sẵn lòng và ủng hộ để chào đón những điều mới lạ và sự thay đổi, đam mê việc khám phá. Sống thảnh thơi, không quá quan tâm. Anh thân thiện, dễ gần, có khả năng tìm thấy sự đồng lòng với hầu hết mọi người mà họ gặp. Màu vàng là màu phù hợp nhất.

Thông tin Trần Đức Duy
Thông tin Trần Đức Duy

Câu Chuyện về CEO 79king

Tài năng CEO này đã chứng tỏ sự thông minh, trí tuệ và khả năng lãnh đạo xuất sắc cùng phong cách làm việc có trách nhiệm cao. Về quá khứ của anh ta, thông tin và liên quan đến anh vẫn là những điều bí ẩn đối với công chúng khi mà gương mặt của Trần Đức Duy chưa được tiết lộ. Tuy nhiên, chỉ cần nhìn vào thành tựu đáng kinh ngạc mà 79King đã đạt được là đủ để chứng minh tài năng tuyệt vời của họ.

Với hàng loạt ý tưởng hiện đại và nâng cấp sân chơi để đáp ứng nhu cầu của các thế hệ khách hàng khác nhau với các cấp độ cược thú vị, anh ta đã thành công trong việc đưa nhà cái này lên một tầm cao mới. Với sự lãnh đạo của một CEO tài năng và tâm huyết như vậy, 79King chắc chắn là một sân chơi hứa hẹn đối với nhiều người chơi sẽ đạt được kết quả tuyệt vời.

Kết luận

Với kiên định trong công việc và tầm nhìn dài hạn trong thị trường. CEO 79king đã đề ra những kế hoạch cho sân chơi ngày càng rộng hơn và kết nối được nhiều người chơi lại với nhau.

đức duy
 | 79king

Họ và tên: Trần Đức Duy

Quê quán: 8-32 Thủ Khoa Huân, Phường Bến Thành, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Ngày sinh: 01.01.1995 Nam

Số điện thoại: (+84) 0588797568

Tài năng CEO này đã chứng tỏ sự thông minh, trí tuệ và khả năng lãnh đạo xuất sắc cùng phong cách làm việc có trách nhiệm cao. Mà 79King đã đạt được là đủ để chứng minh tài năng tuyệt vời của họ.